[two_columns]
[column1]

คลิปงาน ZEN Stylish Awards 2014

[/column1]
[column2]

คลิปเบื้องหลังงาน ZEN Stylish Awards 2014

[/column2]
[/two_columns]

ZEN Stylish Awards 2014   สุดยอดรางวัลสำหรับสุภาพบุรุษ-สุภาพสตรี แต่งกายโดดเด่น มีสไตล์แห่งปี

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการแต่งกายดี มีสไตล์ สามารถเสริมบุคลิกภาพของตัวเองให้โดดเด่นเป็นที่น่าจดจำแก่ผู้พบเจอ งานนี้ เซน ไลฟ์สไตล์เทรนด์เมกะสโตร์ นำโดยบอสหญิงเก่ง โอ๊ด-ณัฐธีรา บุญศรี กรรมการผู้จัดการ ห้างสรรพสินค้าเซน สนับสนุนให้แฟชั่นนิสต้ายุคใหม่สนุกสนานไปกับการค้นหาเสน่ห์อันน่าประทับใจในแบบฉบับตัวเองผ่านหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ พร้อมสร้างสีสันให้วงการแฟชั่น/ไลฟ์สไตล์เป็นปีที่ 6 ด้วยการเชื้อเชิญเหล่าบรรณาธิการ, แฟชั่นกูรู, ดีไซเนอร์ รวมถึงสไตลิสต์ชื่อดังระดับแถวหน้าของเมืองไทยกว่า 60 ท่านมาร่วมลงคะแนนโหวต เพื่อเฟ้นหาหนุ่มสาวเทรนดี้คนดัง ทั้งนักธุรกิจ, เซเลบริตี้, พิธีกร, ดารา, นักร้อง, นักแสดง, โมเดล ขึ้นแท่นรับรางวัล ZEN Stylish Awards 2014 ยกย่องให้เป็นแบบอย่างในการแต่งกายโดดเด่นมีสไตล์เป็นของตัวเอง ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่สมเกียรติ ณ ZEN Event Gallery ชั้น 8 ห้างสรรพสินค้าเซน เมื่อวันก่อน

 

ภายในงานเนรมิตรบรรยากาศให้เป็นค่ำคืนแห่งความทรงจำสุดหรูและสง่างาม เพื่อต้อนรับท่านคณะกรรมการและแขกเวรี่วีไอพีที่ต่างจัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผมมาร่วมแสดงความยินดีกับสุดยอดสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีมีรสนิยมทั้ง 23 ท่าน โดยฝ่ายชายได้แก่ กรณ์ ณรงค์เดช(กรณ์), กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา(ก้อง), จิรายุ ตั้งศรีสุข(เจมส์), จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล(มาร์ช), ฉันทวิชช์ ธนะเสวี(เต๋อ), ร.ต.ฉัตรพล มณีรินทร์(หมวดอั้ม), ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี(ท็อป), ธีรเดช เมธาวรายุทธ(อาเล็ก), ปราการ ไรวา(เนม) และศิลปินวง Getsunova, พุฒิชัย เกษตรสิน(พุฒ), ธนภพ ลีรัตนขจร(ต่อ) และฝ่ายหญิงได้แก่ ณิชาบูล         นาคาศัย(เบอร์ดี้), นลินี วรวงศ์วสุ(เกด), บุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล(เพชร), รวิวรรณ บุญประชม(โยเกิร์ต), ดาวิกา โฮร์เน่(ใหม่), ปาณิสรา อารยะสกุล(โอปอล์), พิสินี ตันวิบูลย์(สิ), อณิชา อรรถสกุลชัย(แพม),    อัญชิสา วัชรพล(มู่ลี่), อุรัสยา เสปอร์บันด์(ญาญ่า), อมตา จิตตะเสนีย์(แพรี่พาย), อัญรัตน์ พรประกฤต(อัญ)

 

นอกจากนี้ยังมอบรางวัลเกียรติยศ (Honorary Awards) สำหรับบุคคลที่เป็นแบบอย่างในการแต่งตัวดี   โดดเด่น มีรสนิยมสไตล์ ZEN ให้แก่ สมบัษร ถิระสาโรจน์(ตือ) ออร์กาไนเซอร์คิวทองที่เคลียร์งานมาร่วมรับรางวัลเองกับมือ และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของงานที่ทุกคนตั้งตารอคอย คือการประกาศผลรางวัล “ZEN Popular Vote Awards 2014” จากการลงคะแนนโหวตของประชาชนผ่านทางเว็บไซต์ www.zen.co.th ซึ่งผู้ที่ได้รับคะแนนสูงสุดจนคว้ารางวัลนี้พ่วงท้ายไปอีกหนึ่งตำแหน่งฝ่ายชายคือ ธนภพ ลีรัตนขจร(ต่อ) นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต และฝ่ายหญิงคือ อมตา จิตตะเสนีย์(แพรี่พาย) บล็อกเกอร์สาวชื่อดังของไทย

 

นอกจากนี้เหล่าคนดังยังร่วมแบ่งปันเคล็ดลับการแต่งกายให้เหมาะสมกับตัวเองอีกด้วย เริ่มจากสาวสวยหุ่นดี เบอร์ดี้ – ณิชาบูล นาคาศัย บอกว่า เวลาแต่งตัวต้องรู้ก่อนว่าสไตล์ไหนที่ใช่และเป็นตัวเรามากที่สุด            ชุดบางแบบการดีไซต์ก็ไม่เหมาะกับสรีระของเราเสมอไป ส่วนตัวจะเน้นสไตล์มิกซ์แอนด์แมตช์ ถ้าวันไหนอยากใส่เสื้อยืดก็จะใส่คู่กับกางเกงยีนสีเรียบโดยจะเพิ่มความโดดเด่นด้วยเครื่องประดับ และเลือกสวมรองเท้าส้นสูงเพื่อเสริมบุคลิกภาพให้ดียิ่งขึ้น

 

ต่อด้วย เพชร – บุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล กล่าวว่า ปกติเป็นคนแต่งตัวเน้นความคล่องแคล่วในวันทำงาน เวลาออกงานก็เปลี่ยนเป็นสาวเปรี้ยวเซ็กซี่บ้าง แต่คีย์หลักคือเพิ่มแอคเซสเซอรี่ เคยมีประสบการณ์พลาดบ้างเพราะแต่งเยอะไปไม่มั่นใจ หรือบางชุดเรียบเกิน แต่ข้อดีจากการลองผิดลองถูกทำให้ทราบว่าแต่งสไตล์ไหนเหมาะกับเรามากที่สุดค่ะ

 

ด้านหนุ่มมาดเนี้ยบ กรณ์ ณรงค์เดช เผยว่า การแต่งตัวเน้น 5 สีหลัก ได้แก่ ขาว, ดำ, น้ำเงิน, เทา และฟ้า เพราะชอบทำให้รู้สึกมั่นใจ ส่วนสไตล์ที่เป็นตัวเองคือ “น้อยแต่เยอะ” เยอะในเรื่องของดีเทลแต่ภาพรวมดูดี ส่วน    ลุคที่เป็นตัวเองมากแต่งบ่อยสุดคงเป็นใส่เสื้อสูท และสิ่งที่สำคัญเป็นกฎของตัวเองคือ เข็มขัดต้องแมตช์กับรองเท้าเสมอครับ

 

ปิดท้ายที่ ก้อง – กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา กล่าวว่า ผู้ชายจะดูดีหรือไม่ ส่วนหนึ่งขึ้นอยู่ที่การใส่ใจเลือกเครื่องแต่งกายและแอคแซคเซอรี่ให้เหมาะกับตัวเอง ส่วนตัวเป็นคนชอบแต่งตัวอยู่แล้ว ไม่ค่อยชอบใส่สูทผูกเนกไท จะเป็นแนวลำลองกึ่งทางการมากกว่า รองเท้าก็จะเป็นแบบโลฟเฟอร์ไม่ต้องสวมถุงเท้าและเข้ากับทุกชุดได้ง่าย ส่วนถ้ามีเอกสารหรือโน๊ตบุ๊คเพื่อประชุมหรือพบผู้ใหญ่ จะเลือกใส่กระเป๋าทรงที่ค่อนข้างเป็นทางการ แทนการหอบหิ้วเพราะจะทำให้เสียบุคลิกภาพครับ

 

ขอบพระคุณสำหรับการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ แผนกประชาสัมพันธ์ ห้างสรรพสินค้าเซน

ณัฐวุฒิ  สุขสวัสดิ์  (ป๊อป)            โทร. 0-2100-9962,        08-6540-3540