เพราะมีความตั้งใจและไม่หยุดนิ่งที่จะสร้างสีสันให้กับวงการแฟชั่นไทย สองยักษ์ใหญ่ผู้นำวงการแฟชั่น ไลฟ์สไตล์เมืองไทย ห้างสรรพสินค้าเซน นำโดย ณัฐธีรา บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ ร่วมกับ นิตยสาร นูเมโร ไทยแลนด์ นิตยสารแฟชั่นแนวอาร์ต ทรงอิทธิพลทางด้านความงาม ศิลปะและแฟชั่น ชั้นนำจากฝรั่งเศส ที่มีเอกลักษณ์เป็นตัวเองอย่างชัดเจน โดย อมรสิริ บุญญสิทธิ์ บรรณาธิการบริหาร ผนึกพลังสร้างสรรค์นิทรรศการภาพถ่ายแฟชั่นแนวอาร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ภายใต้ชื่องาน ZEN X NUMÉRO THAILAND Into 5th Year Anniversary Exhibition เพื่อให้เหล่าแฟชั่นเลิฟเวอร์ รวมถึงผู้หลงใหลการถ่ายภาพและงานศิลปะ ได้ค้นพบแรงบันดาลใจใหม่ที่เหมาะกับตัวเอง พร้อมถือโอกาสสำคัญนี้ร่วมเฉลิมฉลองการก้าวสู่ปีที่ 5 ของนิตยสาร นูเมโร ไทยแลนด์ อย่างเป็นทางการ ณ บริเวณ สกายวอล์ค ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซน เมื่อเร็วๆนี้

โดยงานนี้ ถือเป็นนิทรรศการภาพถ่ายประจำปีของ ห้างสรรพสินค้าเซน ZEN ANNUAL PHOTO EXHIBITION 2016 ครั้งที่ 8 จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์และได้รับผลตอบรับด้วยดีเสมอมา ซึ่งปีนี้ได้รับเกียรติจาก นิตยสาร นูเมโร ไทยแลนด์ นิตยสารแฟชั่นแนวอาร์ต ทรงอิทธิพลทางด้านความงาม ศิลปะและแฟชั่น ชั้นนำจากฝรั่งเศส ที่มีเอกลักษณ์เป็นตัวเองอย่างชัดเจน มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ พร้อมด้วยทัพแบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์ 20 แบรนด์ ประกอบไปด้วย Reflex Angela, C’V, Insomnia By Vara, WEE, Monlada , Monlada Homme, KINGKAN, THAPAKON, Cher’Z, Iconic, SHERANUT, ANGELYS BALEK, Q Design and Play, Rinrata, The Parrot, Motif, Maibe, Yuna, Tuera , Surreal Objects, นำเสนอเอกลักษณ์ ความอิสระ ของวงการแฟชั่นที่ไม่เคยหลับ พร้อมให้ทุกคนได้ค้นหาแรงบันดาลใจอยู่ตลอดเวลาทุกสถานที่ ในรูปแบบโฟโต้เอ็กซิบิชั่น ภายใต้แนวคิด “แฟชั่นอาร์ต” จำนวนกว่า 70 ภาพ พร้อมนำทุกท่านร่วมเปิดมุมมองความคิดสร้างสรรค์ของวงการแฟชั่นควบคู่ไปกับผลงานศิลปะและบิวตี้ ซึ่งเป็นคาแรคเตอร์อันโดดเด่นของ นิตยสาร นูเมโร จนเป็นที่ยอมรับให้เป็นแมกกาซีนที่ทรงอิทธิพลในโลกแฟชั่น บิวตี้ และความคิดสร้างสรรค์มากที่สุดในฝรั่งเศสและยุโรป

สำหรับไฮไลท์พิเศษของงานนี้ ได้รับพระกรุณาธิคุณจาก พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงขึ้นปกมาตั้งประดับจัดแสดง ร่วมกับภาพถ่ายชิ้นมาสเตอร์พีชที่ได้รับการคัดเลือกจากนิตยสาร นูเมโร ฝรั่งเศส แสดงผลงานการลั่นชัตเตอร์ของเหล่าศิลปินช่างภาพมือทอง มาโชว์ครั้งแรกในเมืองไทย อาทิเช่น Greg Kadel, Jean-Baptiste Mondino, Peter Lindbergh, Victor Demarchelier, Warren Du Preez, Nick Thornton Jones, Anthony Maule, Pierre et Gilles เป็นต้น ภาพที่งดงามเหล่านี้สื่อให้เห็นคาแรคเตอร์ และบอกเล่าเรื่องราวของเหล่านางแบบ นายแบบ ศิลปินระดับโลกผ่านเลนส์ได้อย่างน่าทึ่ง ไม่ว่าจะเป็น นางฟ้าสาวสวยเซ็กซี่ดีกรีนางแบบ Victoria’s Secret ที่ทั่วโลกกล่าวถึง อย่าง Karlie Kloss, Anne Vyalitsyna, Gigi Hadid รวมถึงซุปเปอร์โมเดลระดับแถวหน้า การันตีความสามารถจากหลายแบรนด์ไฮเอนด์ต่างแย่งชิงมาร่วมงาน อาทิ Gemma Ward, Aymeline Valade, Catherine McNeil, Karen Elson, Daphne Groeneveld, Irina Shayk, Soo Joo ปิดท้ายด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหลของศิลปินหนุ่มผิวสี Stromae และ นายแบบสุดฮอตอย่าง Sylvester Henriksen เป็นต้น

นอกจากนี้ นิตยสาร นูเมโร ไทยแลนด์ ยังหอบบิ๊กเซอร์ไพร์ส โชว์ภาพความประทับใจของบรรดาเซเลบริตี้คนดัง นายแบบ นางแบบ ขวัญใจคนไทยที่คัดเลือกให้ขึ้นปกตลอด 4 ปีที่ผ่านมา จากผลงานของ 2 ช่างภาพชื่อดังที่สร้างผลงานอันโดดเด่นให้กับ นิตยสาร นูเมโร ไทยแลนด์มาอย่างต่อเนื่อง ได้แก่ พิสิฐ หวังวิศาล และ คณชัย เบญจรงคกุล โดยมีผลงานการถ่ายภาพนางแบบเซเลบริตี้ที่มีชื่อเสียงของเมืองไทย อาทิ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, ทิปปี้-สุพรทิพย์ ช่วงรังษี เป็นต้น รวมถึงภาพถ่ายใหม่ที่จะเปิดให้ชมในงานเป็นครั้งแรก อาทิ ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา, แมทธิว ดีน, แพร-พิมพิศา จิราธิวัฒน์ , พีช-พชร จิราธิวัฒน์, ดวง-มนตร์ลดา พงษ์พานิช, ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร, หนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล, แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ , แจน-ใบบุญ อรุณปรีชาชัย , ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุข

ซึ่งบรรยากาศภายในงานถูกเนรมิตให้เป็นแกลเลอรี่แฟชั่นสุดเทรนดี้ เรียงรายภาพถ่ายสลับด้วยแผ่นสีอะคริลิคแบบมีกิมมิคตลอด 2 ฝั่งทางเดิน สะท้อนรสนิยมของงานแฟชั่นและศิลปะได้อย่างกลมกลืนเพื่อต้อนรับแขกวีไอพี เซเลบริตี้ คนดัง ช่างภาพ คนรักแฟชั่นจากทั่วทุกวงการ ที่ต่างตบเท้ามาร่วมชมนิทรรศการครั้งยิ่งใหญ่นี้ พร้อมแสดงความยินดีกับ นูเมโร ไทยแลนด์ ในโอกาศฉลองก้าวสู่ปีที่ 5 ภายในงานยังเชิญชวนทุกท่านร่วมบริจาคสมทบทุน มูลนิธิชัยพัฒนา อีกด้วย ปิดท้ายด้วยมินิแฟชั่นโชว์แบรนด์ไทยที่มีเอกลักษณ์ ดีไซน์โดดเด่น และกำลังได้รับความนิยมจากนักช้อปทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ประกอบไปด้วยแบรนด์ Reflex Angela, C’V, Insomnia By Vara, WEE, Monlada , Monlada Homme, KINGKAN, THAPAKON, Cher’Z, Iconic, SHERANUT, ANGELYS BALEK, Q Design and Play, Rinrata, The Parrot, Motif, Maibe, Yuna, Tuera , Surreal Objects, ในคอลเลคชั่นพิเศษ มิกซ์แอนด์แมท กับเครื่องประดับ จากแบรนด์ บิวตี้เจมส์ และ จูดิธ ลีเบอร์ รวมทั้งโทรศัพท์มือถือทอง 24K Gold Elite Paris ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ และแบรนด์ความงามระดับสูงในเครือชิเซโด้ เคล เดอ โป ที่ครองใจสาวงามทั่วทุกมุมโลก โดยรถแวนที่ตกแต่งครบครันให้ความสบายสำหรับผู้บริหาร The New Caravelle by Thai Yarnyon เข้าร่วมรับ-ส่ง เซเลบริตี้และบุคคลสำคัญในรูปแบบงานพรมแดงระดับโลก โดยมีไวน์ระดับพรีเมียมจากสยาม ไวเนอรี เสิร์ฟให้กับแขกพิเศษเพื่อร่วมเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษในการทำงานร่วมกันระหว่าง ห้างสรรพสินค้าเซน และ นูเมโร ไทยแลนด์ โดยแบรนด์ Thann ผลิตภัณฑ์สปาที่ดีเยี่ยมของไทยที่ก้าวสู่ระดับโลก มอบผลิตภัณฑ์เป็นของที่ระลึกแก่แขกคนสำคัญของงานในครั้งนี้.
ร่วมเปิดประสบการณ์และค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ที่แตกต่างในวงการแฟชั่น บิวตี้ แนวอาร์ต ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน โดยนิทรรศการนี้เปิดให้เข้าชมฟรีตลอดงาน ตั้งแต่วันนี้-21 มิ.ย. 59 ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. ณ บริเวณสกายวอล์ค ชั้น 3ห้างสรรพสินค้าเซน