ตอบรับไลฟ์สไตล์หนุ่มเทรนดี้ที่กำลังมองหาเทรนด์แฟชั่นสุดชิคในหน้าร้อน ห้างสรรพสินค้าเซน นำโดย บอสหญิงคนเก่ง ณัฐธีรา บุญศรี ตอกย้ำผู้นำเทรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์เฉพาะสำหรับคนเทรนดี้ พาเหรดแฟชั่นแบรนด์ไทยยอดนิยมและแบรนด์เนมระดับอินเตอร์ มาให้อัพเดทให้คลายร้อนในงาน ZEN WHAT MEN WANT(เซน วอท เมน ว้อนท์) เติมเต็มเสน่ห์แห่งรสนิยมอันน่าลุ่มหลงให้ชายหนุ่มเมืองไทยได้ค้นหาตัวตนกันแบบสนุกสุดเหวี่ยง พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษ คอลเลคชั่นใหม่ลดสูงสุด 30% สินค้าคุณภาพลดสูงสุด 70% แถมลดเพิ่มสูงสุด 12.5% เมื่อใช้คะแนน The1Card เท่ากับยอดซื้อ รวมถึงรับฟรี กระเป๋า ZEN Troop Bag 1 ใบ เมื่อช้อปตามเงื่อนไข ตั้งแต่วันนี้ -20 พ.ค. 58

เริ่มต้นคลายร้อนไปกับความสนุกที่ ห้างสรรพสินค้าเซน อาสารวบรวมมานำเสนอ เริ่มจาก ลายพิมพ์,ลายจุด ยังฮอตต่อเนื่องโดยเฉพาะเสื้อเชิ้ตจับคู่กับกางเกงขาสั้นหรือขายาวสีพื้น ให้ลุคชิลสบายๆในวันทำงานหรือวันพักผ่อน ต่อด้วย เส้นสายลายขวาง, กะลาสี สุดคลาสสิค มีทั้งเรียบร้อย สุดเนี๊ยบ หรือถ้ากล้าหน่อยลองหาลายที่มีสีสันตัดกัน ก็โดดเด่นไม่น่าเบื่อ ส่วนหนุ่มคนไหนอยากเปลี่ยนสูทแบบเดิมๆแนะนำ เบลเซอร์ พอดีตัวสไตล์แคชชวล เสริมบุคลิกทางการผสมความมีสไตล์ โดยซีซั่นนี้มีมาให้เลือกกันอย่างจุใจ

ทั้งนี้กูรูแฟชั่นชื่อดัง สธน ตันตราภรณ์ ยังบอกอีกว่า ล่าสุดได้มีโอกาสไปชมแฟชั่นวีคในหลายประเทศ ต้องยอมรับว่าแฟชั่นยุคนี้เกี่ยวข้องกับเศรษฐกิจ รวมถึงการดำเนินชีวิต ต้องสวมใส่ได้จริง ซึ่งเทรนด์ที่มาแรงและยังคงชัดเจนอยู่ในซีซันนี้ยกให้ ยีนส์ แต่สิ่งที่แตกต่างคือการนำเสนอในรูปแบบใหม่เพิ่มลูกเล่นเข้ามา เช่น ฟอกสี พิมพ์ลาย บางแบรนด์ดึงเอกลักษณ์ของเดนิมมารังสรรค์ผสมผสานเป็นผลงานสุดคูลโดยไม่ใช้ผ้ายีนส์ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กางเกง แอคเซสเซอร์รี่ต่างๆ เป็นต้น ตามมาด้วยอีกเทรนด์ที่มองข้ามไม่ได้คือ สปอร์ตแวร์ ซึ่งต่างจากชุดกีฬาแบบธรรมดา ความน่าสนใจอยู่ที่การนำเทคโนโลยีผ้านีโอพรีน ผ้าซับน้ำ ผ้าฝ้าย ผ้าคอตตอน มาตัดเย็บให้มีโครงสร้างที่แปลกไปจากเดิม หลายคนหยิบมา “มิกซ์แอนด์แมตช์” ได้หลากหลายสไตล์ และแนะนำว่า รองเท้าผ้าใบ เป็นมัชแฮฟไอเท็มที่ผู้ชายทุกคนควรมี เพื่อเปลี่ยนลุคธรรมดาในทุกๆวัน ให้ดูโดดเด่นได้ในทุกโอกาส

TAGS: