แต่งตัวให้ลูกน้อย เตรียมพร้อมรับกิจกรรมการเรียนรู้แบบสมวัย

 

ตอกย้ำความน่ารักสดใสแบบสมวัย ห้างสรรพสินค้าเซน นำโดย ณัฐธีรา บุญศรี กรรมการผู้จัดการ             จัดกิจกรรมสำหรับครอบครัวเทรนดี้ พร้อมอวดโฉม ZEN Luxe Kids อย่างเป็นทางการแบบครบทุกแบรนด์ ได้แก่  Armani Junior(อาร์มานี่ จูเนียร์), Gucci Kids(กุชชี่ คิดส์), Junior Gaultier(จูเนียร์ โกดิร์เอ้อ), Kenzo Kids(เคนโซ่ คิดส์), Little Marc Jacobs(ลิตเติ้ล มาร์คจาค๊อบ), Paul Smith Junior(พอลสมิทธิ์ จูเนียร์) และ Ralph Lauren Children(ลาฟ โรลเรน ชิ้วเดร้นท์) ซึ่งแต่ละช็อปตกแต่งพิเศษ สะท้อนซิกเนเจอร์ของแบรนด์ได้อย่างลงตัว ณ ZEN Luxe Kids ชั้น 6 ห้างสรรพสินค้าเซน เมื่อเร็วๆนี้

ภายในงานนอกจากคุณพ่อคุณแม่และคุณหนูๆ จะได้ร่วมอัพเดทคอลเลกชั่นล่าสุดจากแบรนด์ดังระดับโลกแล้ว ยังได้จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ของลูกน้อยนอกห้องเรียน ด้วยกิจกรรมวาดภาพการ์ตูนที่สามารถดึงคาแรคเตอร์ตัวเองออกมาเป็นผลงานศิลปะได้อย่างน่ารัก จากศิลปิน Illustrator น้องใหม่ฝีมือไม่ธรรมดา สิทธินนท์ มงคลแสงสุรีย์ อีกด้วย

ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจากครอบครัวคนดังตบเท้าร่วมงานมากมาย พร้อมทั้งร่วมแชร์ความสำคัญในการเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับเจ้าตัวน้อยอีกด้วย เริ่มจาก อภิชาติ และ ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ บอกว่า ให้ความสำคัญในการเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกสวมใส่เสื้อผ้าได้อย่างมีความสุขและพร้อมที่จะเรียนรู้ในทุกๆกิจกรรม โดยจะเลือกผ้าที่ผลิตจากเส้นใยจากธรรมชาติ เช่น ผ้าฝ้าย หรือ ผ้าคอตตอน เพราะไม่ระคายผิว ถ่ายเทอากาศได้ดี

ต่อด้วย นันทมาลี ภิรมย์ภักดี กล่าวว่า สีสัน ลวดลายของเสื้อผ้า นับเป็นปัจจัยที่สำคัญในการเลือกซื้อเสื้อผ้าให้ลูกๆค่ะ เพราะจะสามารถดึงดูดใจของลูกได้ ต้องรู้ว่าเขาชอบสีอะไร เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ สดใส ร่าเริง และต้องสวมใส่ง่าย เคลื่อนไหวคล่องตัว ถ้าเป็นแนวแฟชั่นมีสิ่งตกแต่ง ต้องไม่แข็งหรือแหลมคม ซึ่งจะเป็นอันตรายได้ค่ะ

ปิดท้ายด้วย วิภาวี คอมันตร์ เผยว่า จะเลือกชุดให้เหมาะกับกิจกรรมของลูกในแต่ละวันค่ะ เช่น กิจกรรมกลางแจ้ง ก็ควรเลือกที่สามารถป้องกันแสงยูวีได้ เพื่อลดผลกระทบต่อผิวหนังของเด็ก หรือกิจกรรมภาคสนามที่ต้องลุยก็ควรเลือกที่สามารถซักทำความสะอาดสิ่งสกปรกออกได้ง่าย และต้องขนาดพอดีตัว ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป เพราะจะทำให้เด็ก ๆ เคลื่อนไหวได้ไม่คล่องตัวค่ะ