รณรงค์ให้คนไทยเปลี่ยนพฤติกรรมที่ส่งผลกระทบต่อธรรมชาติมาโดยตลอด ห้างสรรพสินค้าเซน ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเชิญชวนนักช้อปรุ่นใหม่ เติมพลังช่วยโลกใบใหญ่ให้น่าอยู่ในโครงการ ZEN Earth Care Society 2016 พร้อมเปิดตัวประเป๋าผ้า ZEN Recycle Bag ดีไซต์ใหม่ล่าสุด ส่งต่อแฟชั่นรักษ์โลก ตอบรับหนุ่มสาวเทรนดี้ที่มีไลฟ์สไตล์โดดเด่นเป็นของตัวเอง ตั้งแต่วันนี้ – 7 ก.ค.59

เพื่อตอกย้ำผู้นำแฟชั่นและใส่ใจสิ่งแวดล้อม ห้างฯเซนทุ่มเปิดโลกแห่งจินตนาการอันร่มรื่นสไตล์ยุคดิจิตอล นำเสนออินสไปเรชั่นของแบรนด์ไทยและแบรนด์ดังระดับโลกที่ต่างห่วงใยธรรมชาติผ่านคอลเลกชั่นล่าสุด มาเรียงร้อยเรื่องราวไปกับทัศนียภาพความสมบูรณ์ของพื้นที่สีเขียวควบคู่ไปกับเสียงสะท้อนจากธรรมชาติที่ถูกทำลาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Save The Earth ตลอดทั้ง 7 ชั้น หวังปลุกกระแสรักษ์โลกให้กับนักช้อปรุ่นใหม่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมปันน้ำใจ ร่วมแบ่งปันเสื้อผ้าเก่าสภาพดีใส่ลงกล่อง Donation Box ที่บริเวณจุดแลกซื้อ ชั้น 2 ห้างฯ ZEN เพื่อมอบให้แก่โครงการ Million Gifts Million Smiles ปี 7 เป็นของขวัญให้แก่เยาวชน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้อีกด้วย

งานนี้เหล่าคนดังไม่พลาดตบเท้าร่วมงาน รวมถึงเชิญชวนให้คนรุ่นใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม พร้อมร่วมส่งกำลังใจแบ่งปันของขวัญชิ้นพิเศษให้กับน้องๆอีกด้วย เริ่มจากสาวเก๋มีคาแรคเตอร์ หมู-จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล บอกว่า ส่วนตัวชอบช็อปปิ้งค่ะ ถ้ามีวิธีไหนที่สามารถลดปริมาณขยะเพื่อช่วยโลกของเราได้ก็จะทำ ง่ายๆเลยก็คือการใช้กระเป๋าผ้า แทนการถือถุงกระดาษหรือถุงพลาสติก ซึ่งในหลายๆประเทศถือกระเป๋าผ้ากันเยอะมากๆค่ะ ในส่วนของการแบ่งปัน หมุนเวียน ใครที่มีเสื้อผ้าเต็มตู้ ไม่ค่อยได้ใส่แล้ว อยากเชิญชวนให้มาร่วมแบ่งปันในโครงการนี้ด้วยกันนะคะ

ต่อด้วยหนุ่มมีสไตล์ ฟอร์ด-จารุเดช บุญญสิทธิ์ กล่าวว่า ต้องยอมรับว่าภาวะโลกร้อนเป็นเรื่องใกล้ตัวมาก และพร้อมจะเพิ่มความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้าทุกคนไม่ช่วยกัน ผมขอร่วมเป็นอีกหนึ่งเสียงเชิญชวนให้ทุกคนตระหนักถึงปัญหาระดับโลกนี้ครับ ง่ายนิดเดียวเริ่มจากตัวเราเอง นำกระเป๋าผ้าไปใส่ของเวลาไปช้อปปิ้งครับ รวมถึงช่วยกันหมุนเวียนทรัพยากรรอบตัวเราให้เป็นประโยชน์ต่อคนอื่น อย่าง เสื้อผ้าของเรา ก็นำมาเป็นของขวัญให้น้องๆได้นะครับ

โดยทุกท่านที่นำเสื้อผ้ามาบริจาคจะได้รับฟรีสติ๊กเกอร์ส่วนลด 1 ดวง สะสมเพื่อแลกรับส่วนลด นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษมากมายตลอดแคมเปญนี้ เมื่อคล้องกระเป๋าผ้าไปช้อปปิ้งและไม่รับถุง อาทิ แลกรับสติ๊กเกอร์ส่วนลดสูงสุด 40% ด้วยคะแนน The1Card หรือช้อปครบตามเงื่อนไข ลดเพิ่มสูงสุด 12.5% เมื่อใช้คะแนน The1Card เท่ายอดช้อป พร้อมลุ้นที่พักฟรี จากรีสอร์ทอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม บูทีค อสิตา อีโค รีสอร์ท อัมพวา (2 วัน 1 คืน) จำนวน 12 รางวัล