รณรงค์ให้คนไทยเปลี่ยนพฤติกรรมที่ส่งผลกระทบต่อธรรมชาติมาโดยตลอด ห้างสรรพสินค้าเซน ภายใต้หัวเรือใหญ่ ณัฐธีรา บุญศรี กรรมการผู้จัดการใหญ่ ห้างสรรพสินค้าเซน ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเชิญชวนนักช้อปรุ่นใหม่ เติมพลังช่วยโลกใบใหญ่ให้ยั่งยืนในโครงการ ZEN Earth Care Society 2015 พร้อมเปิดตัว ZEN Recycle Bag 2015 ดีไซต์ใหม่ล่าสุด ส่งต่อแฟชั่นรักษ์โลก ตอบรับหนุ่มสาว เทรนดี้ที่มีไลฟ์สไตล์โดดเด่นเป็นของตัวเอง และรับสิทธิพิเศษมากมาย เมื่อคล้องกระเป๋าผ้าไปช้อปปิ้งและไม่รับถุง หรือร่วมบริจาคเสื้อผ้าเก่าสภาพดี มอบให้แก่โครงการ Million Gifts Million Smiles ปี 6 เป็นของขวัญให้แก่เยาวชน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ตั้งแต่วันที่ 3 มิ.ย. – 2 ก.ค.58

เพื่อตอกย้ำผู้นำแฟชั่นใส่ใจสิ่งแวดล้อม ห้างฯเซนทุ่มเปิดโลกแห่งจินตนาการแบบล้ำยุค ด้วยการเนรมิตบรรยากาศภายในห้างฯทั้ง 7 ชั้นให้เป็นมุมถ่ายภาพสุดเทรนดี้ เพลิดเพลินไปกับ ZEN Earth Care Character ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนกว่า 20 แบบ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ”รีไซเคิลอาร์ท” โดยนำวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายเองได้หลากหลายชนิด มาประดิษฐ์เป็นผลงานศิลปะที่สอดคล้องกับแฟชั่นนอกกรอบได้อย่างมีเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้เหล่านักช้อปวัยมันที่มีความคิดสร้างสรรค์ได้ร่วมจัดตกแต่งจุดดิสเพลในห้างฯ เป็นอีกหนึ่งเวทีช่วยสนับสนุนผลงานของนักออกแบบรุ่นใหม่อนาคตไกล ซึ่งจะจัดแสดงให้ชมตลอดแคมเปญนี้

งานนี้เหล่าคนดังไม่พลาดตบเท้าร่วมงานคับคั่ง พร้อมทั้งเชิญชวนคนรุ่นใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมอีกด้วย เริ่มจากหนุ่มมีสไตล์ ปอนด์-ณปรัชญ์ รัตนนิตย์ กล่าวว่า ต้องยอมรับว่าภาวะโลกร้อนเป็นเรื่องใกล้ตัวมาก และพร้อมจะเพิ่มความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้าทุกคนไม่ช่วยกัน ผมขอร่วมเป็นอีกหนึ่งเสียงเชิญชวนให้ทุกคนตระหนักถึงปัญหาระดับโลกนี้ครับ ง่ายนิดเดียวเริ่มจากตัวเราเอง นำกระเป๋าผ้าไปใส่ของเวลาไป ช้อปปิ้ง ผมคนหนึ่งที่ใช้กระเป๋าผ้ามาตั้งแต่สมัยเรียน เพราะคิดว่าคนรุ่นใหม่ก็ไม่อยากทำลายสิ่งแวดล้อมครับ

ต่อด้วยสาวเก๋ พลอยฝน-เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์ บอกว่า ทุกคนทราบดีว่าเราสามารถช่วยโลกได้อย่างไรบ้าง ทั้งการ ลด / ประหยัด / หมุนเวียน ทรัพยากรรอบตัว หรือถ้าผู้หญิงเราเรื่องช้อปปิ้งขาดกันไม่ได้ ลองหากระเป๋าผ้าดีๆสักใบ ซึ่งเดี๋ยวนี้มีการดีไซต์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มากขึ้น ใช้สะดวก ถือแล้วได้ลุคสวยไปอีกแบบ และเชื่อว่าคงเป็นจุดเริ่มต้นให้ทุกคนหันมาหิ้วกระเป๋าผ้าและไม่รับถุงเวลาซื้อของกันมากขึ้น เพื่อช่วยโลกของเรานะคะ