ห้างสรรพสินค้าเซน ตอกย้ำผู้นำเทรนด์แฟชั่นและความงาม เอาใจหนุ่ม-สาวเทรนดี้มีระดับ
จัดงาน ZEN The Art of Beauty Fall / Winter Celebrates VOGUE Fashion’s Night Out 2013 สุดอลังการ ต้อนรับลมหนาว เตรียมลุยปาร์ตี้สิ้นปี

อีกไม่นานช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองก็จะมาถึง หลายคนนั่งนับถอยหลังสำหรับปาร์ตี้ปลายปี เพื่อเตรียมความพร้อมอัพลุคสวยเสริมความมั่นใจให้คุณก่อนใคร ห้างสรรพสินค้าเซน ตอกย้ำผู้นำเทรนด์แฟชั่นและความงาม เอาใจหนุ่ม-สาวเทรนดี้มีระดับ ด้วยการจัดงาน ZEN The Art of Beauty Fall / Winter Celebrates VOGUE Fashion’s Night Out 2013 อัพเดทเทรนด์นวัตกรรมความงามล่าสุดจากเครื่องสำอาง น้ำหอม สกินแคร์หญิงและชาย กว่า 100 แบรนด์ชั้นนำระดับโลก พร้อมเชิญกูรูความงามมากประสบการณ์ร่วมแนะนำขั้นตอนการดูแลผิวหน้าให้เปล่งปลั่งรับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง รวมถึงช่วยชี้ช่องทางสว่างสำหรับการแต่งหน้าให้สวยเจิดจรัสตะลุยปาร์ตี้สิ้นปี ณ เดอะบิวตี้ ออฟ เซน และ เซน อีเวนท์ อารีน่า ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซน  เมื่อเร็วๆ นี้

โดย พิมรา กัมปนาทแสนยากร บรรณาธิการความงาม นิตยสาร โว้ก ประเทศไทย บอกว่า จะแต่งหน้าสวยหรือไม่ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวหน้าของเราเป็นหลัก ตั้งแต่การล้างหน้า ไม่ควรล้างด้วยน้ำอุ่นจัด รวมถึงเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าให้เหมาะกับสภาพผิว ต้องไม่รู้สึกแห้งตึง จากนั้นเติมเต็มความชุ่มชื่นด้วยมอสเจอร์ไรเซอร์ ครีมบำรุง และไม่ลืมทากันแดดแม้จะนั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ทั้งวันก็ตาม แล้วมาเผยผิวสวยเปล่งปลั่งสอดรับกับเทรนด์ภาพรวมของเมคอัพซีซั่นนี้ ผู้หญิงจะทรงพลังและแกร่งขึ้นแต่ไม่ถึงกับดุดัน เริ่มจากแต่งคิ้วให้หนาเข้มโค้งรับกับรูปหน้า ดวงตามีรายละเอียดเบาลง ใช้โทนสีเทาหรือน้ำตาลอ่อน และยกความโดดเด่นให้สีปาก เฉดสีสด อย่าง แดงไวน์ ที่กำลังมาแรง สำหรับปาร์ตี้เกิร์ลในค่ำคืนสุดพิเศษ อาจเพิ่มลูกเล่นให้ดูแวววาวโดยการเติมเมคอัพแบบมีชิมเมอร์ หรือถ้าอยากจัดเต็มแนะนำกรีดอายไลน์เนอร์ชนิดผสมกลิตเตอร์เข้าไป เรียกความโดดเด่นเป็นประกายให้ดวงตาคู่สวย

นอกจากนี้ยังได้ 3 เซเลบริตี้สาวสวย ร่วมเปิดอกเผยเคล็ดลับความงาม แบบสาวสังคมตัวจริง เริ่มจาก                  แพม-อรอาภา พูนทรัพย์มณี เล่าว่า ดูแลผิวพรรณจากภายในสู่ภายนอกค่ะ ถือคติ You are what you eat แต่ก็ไม่ลืมบำรุงและปกป้องผิวจากแสงแดด โดยให้ความสำคัญในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆเป็นพิเศษ  ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางหรือครีมบำรุงผิว ต้องเลือกจากคุณภาพและน่าเชื่อถือ และเหมาะกับสภาพผิวตัวเอง  ส่วน จอย-สุนันท์ษา นิธิวาสิน บอกว่า ปกติออกงานสังคมค่อนข้างบ่อย เจอะเจอผู้คนมากมาย การดูแลรักษารูปร่างและผิวพรรณ เป็นเรื่องสำคัญที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ โดยเฉพาะผิวหน้า การทำทรีตเมนต์ ทาครีมบำรุง จะช่วยให้ใบหน้าดูสดใส ไม่หมองคล้ำ เพิ่มความมั่นใจเวลาออกงานค่ะ ปิดท้าย ปิ๋ม-ณัฐปรีย์ พิชัยรณรงค์สงคราม กล่าวว่า ปกติเวลาออกงานจะเลือกชุดและแต่งหน้าให้เข้ากับธีมงานนั้นๆ ส่วนเรื่องการดูแลผิวหน้า จะล้างหน้าให้สะอาดทุกครั้งก่อนนอน ไม่ว่าจะกลับดึกแค่ไหน จากนั้นทาครีมบำรุง รวมถึงค่อนข้างใส่ใจกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ เพราะติดใจความหอม ทำให้รู้สึกผ่อนคลายค่ะ