ห้างสรรพสินค้าเซน นำโดย อลัน นามชัยศิริ กรรมการผู้จัดการ ห้างสรรพสินค้าเซน จัดงาน ZEN Make A Wish 2014 (เซน เมค อะ วิช 2014) ร่วมส่งมอบของขวัญสุดเทรนด์ดี้แทนคำขอบคุณ แก่บรรดาลูกค้าวีไอพีและเหล่าบรรดาท็อปเซเลบริตี้ชั้นนำของประเทศไทย รวมไปถึงเหล่าดารานักแสดงและนักร้องชื่อดัง ส่งต่อความสนุก ส่งผ่านความสุขด้วยหลากหลายของขวัญที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ เพื่อต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ ห้างสรรพสินค้าเซน
ภายในงานได้รับเกียรติจากเซเรบริตี้ชั้นนำ อาทิเช่น …พร้อมด้วยดารานักแสดงอย่าง นุ่น วรนุช ภิรมย์ภัคดี , หยาดทิพย์ ราชปาล, ซัน ประชากร และขับกล่อมบทเพลงสร้างสีสันในงาน โดย อ้น เดอะ สตาร์ ,น้ำหวาน KPN เสริมด้วยทัพเหล่านางแบบนายแบบระดับท็อป อาทิ มาริสา แอนนิต้า , เอเอ พีรวัชร เป็นต้น มาร่วมกิจกรรม ZEN Make A Wish 2014 การคัดสรรของขวัญสุดเทรนดี้ เพื่อมอบให้เป็นของขวัญสุดพิเศษ แด่คนที่คุณรัก ด้วยพาเรดของขวัญเอ็กคูลซีฟมากมาย ตลอดชั้น1-7 ของห้าง พร้อมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับกระเป๋า ZEN GLOW BAG 4 สีสุดชิค อีกด้วย ทั้งนี้ทางห้างสรรพสินค้าเซนยังตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งผู้นำเทรนด์ โลกแห่งสีสันและความสนุกสนาน ด้วยปาร์ตี้สุดมันส์ และโชว์สุดพิเศษ Christmas Moulin Rouge ณ Heaven at Bangkok แหล่งแฮงเอ้าท์ระดับพรีเมียร์ของประเทศ
สำหรับไฮไลท์สำคัญคือการร่วมส่งมอบความสุขไม่สิ้นสุดกับดารา-นักแสดงที่คุณชื่อชอบ ผ่านการร่วมบริจาคเงินสบทบทุนให้แก่มูลนิธิที่ดารานักแสดงเลือก อาทิ มูลนิธิกระจกเงา มูลนิธิรักษ์ไทย มูลนิธิเพื่อนหญิง เป็นต้น โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นในทุกชั้นของห้างสรรพสินค้าเซน โดยเปิดโอกาสให้ท่านผู้มีอุปการคุณทุกท่านได้ใกล้ชิดกับดารานักแสดงที่ชื่นชอบอย่างเป็นกันเอง พร้อมร่วมชมและถ่ายภาพกับดิสเพล ที่ถูกออกแบบแสงสีเสียงมาเป็นพิเศษ สุดตระการตา เสมือนมอบช่วงเวลาที่ดีสุดตลอดเทศกาลแห่งความสุขนี้
เชิญชวนทุกท่านเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสุดเทรนดี้ส่งท้ายปี กับหลากหลายกิจกรรมสุดฮิป ที่ห้างสรรพสินค้าเซนคัดสรรมาโดยเฉพาะเพื่อตอบแทนและมอบเป็นของขวัญแด่ทุกท่าน พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้ที่ยิ่งใหญ่แด่มูลนิธิที่ท่านชื่นชอบ ในกิจกรรม ZEN Make A Wish 2014