6 มี.ค.

STELLA LUNA SPRING/SUMMER 2017

STELLA LUNA เปิดตัวคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2017

สำหรับคอลเลคชั่นแบบเต็มรูปแบบคอลเลคชั่นที่สองที่เธอออกแบบให้กับแบรนด์ STELLA LUNA CapucineSafyurtluผู้ดำรงตำแหน่งครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ ได้แรงบันดาลใจจากสไตล์อันโดดเด่นของผู้หญิงที่รักอิสระเสรีจากทั่วโลก ตั้งแต่ผู้หญิงในคาบสมุทรอนาโตเลียไปจนถึงฝรั่งเศสอิตาลีและละตินอเมริกา เสน่ห์ของพวกเธอฉายชัดออกมาผ่านสีสัน สไตล์และลายพิมพ์ประจำฤดูร้อน ที่ล้วนช่วยเพิ่มกลิ่นอายแบบลำลองและความสดใสให้กับคอลเลคชั่น ซึ่งคุณสมบัตินี้นี่เองที่เป็นดั่งเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์

ส่วนหนึ่งของรายละเอียดที่เสริมเข้ามาในฤดูกาลนี้คือแพทเทิร์นรูปแบบเรขาคณิตสีสันสดใส คอนทราสต์ด้วยลายจุดกับเหรียญสีทอง ทั้งหมดนี้ช่วยตอกย้ำถึงจิตวิญญาณแห่งความสดใสและความอ่อนหวานของผู้หญิงแบบ STELLA LUNA ได้อย่างดี

นอกจากสไตล์สนุกๆแล้ว คอลเลคชั่นนี้ยังนำเสนอผลงานที่สะท้อนถึงความหลงใหลในแฟชั่นและวัสดุหรูหราของแฟชั่นโอตกูตูร์ของปารีสในยุคทศวรรษที่ 70 ทั้งริบบิ้นกรอสแกร็งและผ้าลูกไม้อิตาเลียนผสมผสานเข้ากับคอร์เซ็ต

ส่วนไอคอนสุดโปรดของแบรนด์ได้กลับมาพร้อมกับลูกเล่นใหม่ๆ อย่างไลน์ Zipper ที่มาพร้อมกับวัสดุอย่างหนังสุดนุ่ม ส่วนรองเท้าประดับบัคเคิล STELLA LUNA เล่นกับรูปทรงเพรียว บางเบาและโค้งมนที่เหมาะสำหรับอากาศอบอุ่น นอกจากนี้ บัคเคิลดีไซน์ใหม่ที่มาจากห่วงสองชั้นสำหรับปิดล็อคที่ดึงออกอย่างง่ายดาย ทั้งหมดนี้สะท้อนถึงจุดยืนของแบรนด์ที่ไม่เพียงแต่มุ่งรายละเอียดที่มีขึ้นเพื่อประดับตกแต่งเท่านั้น แต่ยังเน้นย้ำถึงความต้องการของผู้หญิงที่อยากมีปฏิสัมพันธ์กับรองเท้าของพวกเธอ และขั้นตอนเล็กๆน้อยๆนี้จะช่วยให้เธอดูแลตัวเองได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้รองเท้าติดกระชับกับเรียวเท้ายิ่งขึ้นด้วย

พบกับ STELLA LUNA ฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2017 ได้ที่ ชั้น 2 Zen Centralworld

TAGS: