ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งความสุข คืนรอยยิ้ม คลายความตึงเครียดให้สังคมไทย ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2557 ที่กำลังจะมาถึง ห้างสรรพสินค้าเซน นำโดย อลัน นามชัยศิริ กรรมการผู้จัดการ เดินหน้าสร้างสีสันแห่งไลฟ์สไตล์สำหรับหนุ่มสาวเทรนดี้ยุคดิจิตอลอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเนรมิตพื้นที่ทั้ง 7 ชั้น ภายใต้ธีม “Make A Wish 2014” ให้กลายเป็นมุมถ่ายภาพสุดอินเทรนด์ พร้อมเปิดโลกแห่งจินตนาการสุดล้ำ โดยมี มิลเลอร์บอลหลายร้อยลูกประดับประดาเล็กใหญ่อย่างมีเอกลักษณ์ สะท้อนแสงออร่า จุดประกายสีสัน พร้อมเริ่มต้นศักราชใหม่ รับสิ่งดีๆที่จะเข้ามาในชีวิต ไม่เพียงเท่านี้ยังมีขบวนหุ่นการ์ตูนสุดเก๋จากห้างดังระดับโลก “ลา รีนาเซนเต” จากอิตาลี ที่ปรับเปลี่ยนเครื่องแต่งกายใหม่หลากหลายคาแรคเตอร์ มาเพิ่มมิติแห่งความสนุกสนานอีกด้วย

ในโอกาสเดียวกันห้างฯZEN ยังเชิญชวนเหล่าแฟชั่นนิสต้าร่วมเฉลิมฉลองความสุขกับแคมเปญ ZEN Make A Wish 2014 (เซน เมค อะ วิช 2014) พร้อมสรรพด้วยสินค้าของขวัญจากแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ โดยมีไฮไลน์สำคัญคือ ZEN GLOWS BAG 4 สี ได้แก่ ม่วง,น้ำตาล, ส้ม และ เขียว เพื่อแทนคำขอบคุณตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา รับฟรีเมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขหรือแลกซื้อ รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษสุด สะสมสติ๊กเกอร์แลกรับส่วนลดสูงสุด 50 % ทุกชั้นทุกแผนก แถมยังลุ้นบินไปชมคอนเสิร์ต Katy Perry ที่อังกฤษฟรี พร้อมที่พักสุดหรู 4 รางวัล และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ถึง16 ก.พ.57

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากหนุ่ม-สาวสังคม ร่วมเป็นตัวแทนแชร์ความสุข คืนรอยยิ้ม ส่งต่อความรักด้วยการ “ให้”
เริ่มจาก ปุ๋ย-วรวิทย์ ศิริพากย์ กล่าวว่า ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ แม้จะมีเหตุกาณ์หลายๆอย่างที่ทำให้พวกเราไม่ค่อยสบายใจ แต่ไม่อยากให้ทุกคนลืมช่วงเวลาส่งมอบความสุขให้คนรอบข้าง การเลือกของขวัญเป็นสื่อกลางแทนความรู้สึกสักชิ้นให้กับคนที่เรารัก ไม่จำเป็นต้องราคาแพงมาก แต่แสดงให้คนรับเห็นถึงความจริงใจที่มีต่อกันครับ
ต่อด้วย พิมพ์-พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา บอกว่า ความสุขของพิมพ์เกิดขึ้นจากการให้ค่ะ เลือกที่จะมอบของขวัญเป็นสกินแคร์ต่างๆ แทนความรัก ความห่วงใย ความเอาใจใส่ที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ซึ่งแน่นอนที่สุดคงเป็นคนในครอบครัวเราเองเป็นหลักและก็เพื่อนสนิทค่ะ เพราะเห็นหลายคนเครียดจากการทำงานและสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้น ซึ่งอยากบอกทุกคนว่าทุกปัญหาต้องผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ
ด้าน ปืน – สธน ตันตราภรณ์ เผยว่า ช่วงสิ้นปี “ของขวัญ” ถือเป็นตัวแทนในการขอบคุณคนพิเศษตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา อยากให้ทุกคนมีความสุขมากๆกับช่วงเวลานี้ อย่าทำงานจนไม่มีเวลาให้คนที่เรารัก โดยเฉพาะครอบครัว อย่างผมจะหาเวลาว่างพาท่านไปพักผ่อน เดินห้างช้อปปิ้งบ้าง และไม่ลืมเขียนการ์ดบอกรักท่าน เพื่อแสดงออกถึงความตั้งใจครับ
ปิดท้ายที่ ปุ๊ก- จงกล ตั้งประดิษฐ์ เล่าว่า ต้องยอมรับว่าความตึงเครียด ไม่ว่าจะเป็น การทำงาน หรือสถานการณ์อะไรก็แล้วแต่ ทำให้คนในครอบครัวหรือระหว่างเพื่อนคุยกันน้อยลง การส่งความสุขของปุ๊ก คือการขอบคุณความรัก ความห่วงใย ผ่านการ์ดอวยพรที่เราตั้งใจเขียนให้ พร้อมทั้งมีของขวัญสักชิ้น เพื่อตอกย้ำความสัมพันธ์ให้แนบแน่นยิ่งขี้นค่ะ