ครีมลดริ้วรอยผู้ชาย

Quality Skin Care for Quality men
ช่วงนี้หนุ่มๆคอบอลหลายคนแลดูอิดโรยจากการอดหลับอดนอนติดต่อกันหลายอาทิตย์ เพราะต้องอยู่เชียร์ทีมโปรดจนเกือบสว่าง อย่างไรก็ตามคุณผู้ชายก็ไม่ควรละเลยเรื่องการบำรุงผิวหน้า โดยเฉพาะริ้วรอยแห่งวัยและรอยคล้ำใต้ตา
ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์สกินแคร์ให้ผิวหน้าจึงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้โดยเด็ดขาด เพื่อเพิ่มความหล่อและความเนี้ยบให้ตัวเองดูดีอยู่เสมอ

โดยผลิตภัณฑ์มีหลากหลายยี่ห้อเริ่มต้นกันที่
1.Biotherm Homme Aquapower Aqua Essence 1,450.-
เป็นเอสเซ้นบำรุงผิวเข้มข้นสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะที่เน้นให้ความชุ่นชื้นกับผิว ให้ผิวดูมีน้ำมีนวลเติมเต็มหน้าที่แห้งและเหี่ยวเฉา
2.SK-II MEN Age Revitalize moiturizer 3,500.-
ผลิตภัณฑ์ครีมลดริ้วรอยผู้ชายจากแบรนด์ที่โด่งดังเรื่องพิเทร่าอย่าง SK-II ออกผลิตภัณฑ์มาต่อสู้กับปัญหาผิวโดยเน้นไปที่การลดเลือนริ้วรอย ขนาดกำลังน่าใช้พอดี
3.Kiehl’s Facial Fuel “Heavy Lifting” 1,900.-
จะเรียกว่าครีมสารพัดประโยชน์ก็ว่าได้สำหรับ Kiehl’s ซึ่งมีผลิตภัณฑ์เกือบทุกชนิดที่ใช้ได้ทั่วร่างกายและใช้ได้ผลดีเลยดีเดียว โดยตัวนี้ที่ออกมาเน้นเรื่องริ้วรอยมากกว่าตัวอื่นๆ จากที่บอกว่า “Heavy lifting” ช่วยยกกระชับหน้าให้ผิวดูอ่อนเยาว์กว่าวัย คุณผู้ชายที่กำลังมองหาครีมลดริ้วรอยสำหรับผู้ชายอยู่ไม่ควรพลาดตัวนี้เลยล่ะค่ะ
4.Clinique Skin supplies for men 1,600.-
อีกยี่ห้อที่โด่งดังเรื่องผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก็ได้ออกมาสู้กับเจ้าอื่น โดยที่เน้นไปที่ทุกการบำรุงผิวชายเลย
5.Shiseido Men Total Revitalizer eye revitalisant total yeuk 1,650.-
สุดท้ายกับครีมบำรุงรอบดวงตาสำหรับผู้ชาย ซึ่งจะมีความเข้มข้นมากกว่าผู้หญิงดังนั้นจึงต้องออกครีมมาเฉพาะนอกเหนือจากการบำรุงผิวหน้าธรรมดา

สุดท้ายแล้วนอกเหนือจากการทาครีมบำรุงผิวภายนอก ก็ควรดูแลผิวจะภายในด้วยไม่ว่าจะเป็นการทานอาหารที่มีประโยชน์และการออกกำลังกาย รักษาความสะอาดของผิวหน้าและผิวกายอย่างสม่ำเสมอ
ทาครีมบำรุงผิวชายทั้งเช้าและเย็นทุกวันเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ก็จะทำให้เห็นผลได้ดียิ่งขึ้น

TAGS: