การเดินทางทั่วโลกเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจของRINRATAทำให้เธอได้รู้ว่า ไม่มีดวงอาทิตย์ตกที่ใดที่เหมือนกับการได้เห็นดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้าเหนือพิรามิดเมืองกิซ่า ซึ่งแตกต่างจากพระอาทิตย์ที่บอกลาเมืองอังกฤษนัก และการได้นั่งชมท้องฟ้าสีส้มแดงที่โบรา โบร่า ตาฮิติก็ทำให้เกิดออกมาเป็นคอลเลคชั่นฤดูร้อนอันหรูหราในครั้งนี้

ปรับเปลี่ยนสู่ความสดใหม่แห่งฤดูกาล ด้วยสีสันที่ลุกโชนและนุ่มนวลระยับดั่งฟ้าสีเพลิงและกลิ่นอายของสาวชาวเผ่าบนเกาะ ไม่ว่าจะเป็นชุดกระโปรงฮูลา รูปทรงเรขาคณิต หรือสีทองในแบบพื้นเมืองสไตล์เอธโน-แกลม (Ethno-Glam) ที่ถูกนำมาร้อยเรียงกับความเป็นสาวชั้นสูงชาวเมืองจนได้ออกมาเป็นโครงเสื้อสนุกๆ ในโทนสีหรูหราและลุ่มลึกไปด้วยความงามอย่างอิสตรี  RINRATA ในวันนี้ไม่ใช่เพียงเด็กสาวอีกต่อไปแล้ว เธอโตขึ้นและพร้อมที่จะวาดลวดลายของชีวิตให้มีชั้นเชิงและสวยงามยิ่งขึ้น

อุณหภูมิแห่งความตื่นตาถูกทำให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ผ่านอาภรณ์เนื้อละเอียดชั้นดี ที่ร้อนแรงไปด้วยฮาร์ดแวร์สีทองวาววับจนสัมผัสได้ถึงสายลมอ่อนๆ ในยามเย็น และความระยิบระยับเหนือท้องน้ำบนเกาะนั้น เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ต่างก็แฝงไปด้วยความอ่อนโยนและนุ่มนวลในแบบฉบับ RINRATA เทคนิคการตัดต่อสลับเล่นลายด้วยเส้นสายอันคมกริบที่เป็นเอกลักษณ์อันโด่งดังของแบรนด์ ได้ถูกนำมาชุบชีวิตใหม่ให้เห็นอีกครั้งในแบบที่สดฉ่ำกว่าที่เคย

RINRATA มีจำหน่ายที่ โซน Thai Designer ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเซน