24 ก.พ.

RED VALENTINO S/S 2017

ความเป็นธรรมชาติและความสามารถในการผสมผสานสิ่งต่างๆตามสไตล์ของตัวเองคือสิ่งที่เรดวาเลนติโน(REDValentino)สนับสนุนให้สาวๆ ทุกคนเป็นมาตลอดคอลเลกชั่นนี้จึงเต็มไปด้วยสิ่งใหม่ๆเสมือนตู้เสื้อผ้าที่เปิดให้แต่ละคนเลือกและตีความให้กับสไตล์ของตัวเองได้อย่างเสรีและไร้ขีดจำกัด

การค้นหาสิ่งใหม่ๆ คือสิ่งที่สาว REDValentino โปรดปรานเธอใช้สไตล์เป็นตัวถ่ายทอดเรื่องราวของตัวเองซึ่งแต่ละลุคก็นำเสนอตัวตนในแบบต่างๆ เน้นความหลากหลายแต่ก็ยังคงรักษาความเป็นตัวเองไว้ได้อย่างดีซึ่งเรื่องราวที่เธอเล่านั้นเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน

สำหรับสปริง-ซัมเมอร์2017 นี้สาว REDValentino ผู้ช่างฝันออกมุ่งหน้าสู่ชายหาดแห่งจินตนาการรายล้อมไปด้วยเซิร์ฟบอร์ดเกลียวคลื่นหลากสีสันกองทัพโครเชต์ที่มาพร้อมความสนุกสนานร่าเริง ความไม่ชัดเจนปรับเปลี่ยนเป็นความร่วมสมัยที่สร้างความรู้สึกสดใหม่และสะท้อนถึงความเป็นจริง กลิ่นอายของอเมริกันสมัยเก่าช่วยเข้ามาเติมรายละเอียดให้ดูเก๋ยิ่งขึ้นและความบางเบาก็เป็นหนึ่งสิ่งที่โดดเด่นในคอลเลกชั่นนี้

สีสันสดใสที่ปรากฏอยู่บนผ้าทออินทาร์เซียลายพระอาทิตย์และเกลียวคลื่นนับเป็นเทคนิคเด่นที่ปรากฏอยู่บนเดรสระบาย เสื้อคลุม กระโปรงพลีท และจัมเปอร์ เทคนิคโครเชต์ถักมือสีสันสดใสปรากฏให้เห็นบนบรา เดรสและกระโปรงผ้าบางเบา สำหรับเดนิมทำมาจากผ้าแชมเบรย์ฟอกสีซีดลายนกฟลามิงโกดอกชบาและลายแถบกระดานโต้คลื่นที่ประดับอยู่บนเชิ้ตเดรสและกางเกงช่วยเพิ่มเลเยอร์ให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นสีสันและแพทเทิร์นถูกเบรคด้วยความบริสุทธิ์และความบางเบาของสีขาวที่อยู่บนเดรสตัวบางประดับลวดลายปักและลายลูกไม้ซานกัลโลซิลูเอทของชุดส่วนใหญ่เน้นความสนุกสนานแฝงไปด้วยความขี้เล่นคอลเลกชั่นนี้เน้นเรื่องสัดส่วนของชุดที่เหมาะสมทั้งผ้าพอนโชประดับระบายแบบสั้นที่จับคู่กับกางเกงสแล็คตัวหลวมส่วนกางเกงเซิร์ฟขาสั้นเอวสูงประดับลูกไม้ด้านหน้าช่วยเสริมให้รูปร่างดูสมส่วนเหมือนนักกีฬาความสปอร์ตถูกเน้นย้ำด้วยแจ็คเก็ตประดับโลโก้ทั้งแบบยาวและแบบสั้นที่จับคู่กับเสื้อทรงบ็อกซี่แพทช์รูปนักเล่นเซิร์ฟทำให้แจ็คเก็ตมีกลิ่นอายสไตล์ทหารโทนสีเน้นการใช้สีสว่างเช่นสีฟ้าและแดงรวมถึงโทนสีชมพูและเบจ มากกว่าสีคลาสสิกอย่างดำและขาวส่วนแอ็คเซสซอรี่ก็มีกลิ่นอายของความขี้เล่นเช่นกันทั้งกระเป๋าที่มีทั้งแบบสไตล์เรียบๆและแบบหวือหวามากฟังก์ชั่นพร้อมสายถักมือเป็นเปียด้วยมือหลากสีสันที่ถอดออกได้นอกจากนี้ยังมีรองเท้าถักที่มาพร้อมกับพื้นยางหนาส่วนรองเท้าแตะที่ทำจากหนังเมทัลลิกสร้างความรู้สึกสบายๆสไตล์ปาร์ตี้ริมชายหาด

การปะทะกันของรายละเอียดที่แตกต่างสื่อถึงความสนุกสนานและเสรีภาพที่ให้ความรู้สึกโปร่งและสบายลักษณะเหล่านี้นี่เองที่ชวนให้นึกถึงการอยู่นอกกรอบการที่ประสาทสัมผัสเปิดรับสิ่งใหม่ๆรวมถึงการหลีกหนีออกไปโลดแล่นอย่างไร้ที่สิ้นสุด

RED VALENTINO ชั้น 1 ZEN