เคนโซ (Kenzo) คอลเลกชั่นเสื้อผ้าผู้หญิง ประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว ปี 2016

คอลเลกชั่นเสื้อผ้าผู้หญิงสำหรับฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว ปี 2016 ของเคนโซ (Kenzo) อัมแบร์โต ลีออน และแครอล ลิม สองครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ตั้งใจถ่ายทอดเรื่องราวของหญิงสาวผู้รักอิสระที่ออกผจญภัยในโลกกว้าง ที่เป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์คอลเลกชั่นที่สะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ออกมาได้เป็นอย่างดี เช่นเดียวกับการสรรหาเทคนิคและสไตล์อันแตกต่างเพื่อครีเอทความสดใหม่ให้กับ
คอลเลกชั่น

ความมั่นใจและเสน่ห์คลาสสิกของตัวละครขวัญใจเด็กผู้หญิงตลอดกาลอย่าง เซเลอร์มูน ถูกนำมาใช้เป็นแรงบันดาลใจให้กับคอลเลกชั่นนี้ เสื้อและเดรสจับเดรปสไตล์เอ็มไพร์ช่วยเน้นให้เห็นรูปร่างของผู้สวมใส่ชัดเจนขึ้น  จุดเด่นประจำคอลเลกชั่นอยู่ที่ดีเทลกระดุมที่ดัดแปลงจากกระดุมของดัฟเฟิลโค้ท  โดยนำมาปรับเปลี่ยนสัดส่วนและเพิ่มเติมลูกเล่นเพื่อให้โดดเด่นมากขึ้น และปรากฏอยู่บนชุดเดรส กางเกง และกระโปรง

คลังดอกไม้ซิกเนเจอร์ของเคนโซ อย่างดอกไอริส และดอกแดนดีไลออน รวมถึงลายเสือคลาสสิกของแบรนด์ ถูกนำมาตีความใหม่ นอกจากนี้ยังมีลายตารางหลากเส้นที่ต่างจากลายตารางทั่วไป โทนสีประจำคอลเลกชั่นนี้คือ สีน้ำเงินกรมท่า สีส้มสนิม สีม่วงลาเวนเดอร์ และสีเทาของยูนิฟอร์มคลาสสิกถูกถ่ายทอดบนผ้าสักหลาด ผ้าซาติน กำมะหยี่ หนังลูกแกะเทียม ผ้าคอร์ดูรอย และไวนิล

กำไลข้อมือและแหวนดอกไม้ ดูสดใสขึ้นมีกระเป๋านักเรียนหญิงสไตล์ญี่ปุ่น หรือกระเป๋าถือริโซ่ (Rizo) หลากสี รองเท้าบู้ท รองเท้าส้นสูงที่มีสายคาดด้านหลังประดับลายดอกไม้เพ้นท์มือ

พบกับเคนโซ คอลเลกชั่นเสื้อผ้าผู้หญิง ประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว ปี 2016 ได้แล้ว ชั้น 1 เซน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์

TAGS: