ZEN Lifestyle Trend Megastore ผู้นำเทรนด์แฟชั่นยุคใหม่ นำโดยบอสหญิงเก่ง ณัฐธีรา บุญศรี ตอกย้ำภาพลักษณ์ห้างสรรพสินค้าสุดฮิปที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนวัยมันส์ ด้วยการทุ่มจัดสุดยอดแฟชั่นโชว์รอบ ZEN’s Fresh Faces ในงาน ELLE Fashion Week 2015 Autumn / Winter เพื่อเปิดรันเวย์ให้เหล่าดีไซน์เนอร์ไทยคลื่นลูกใหม่ ร่วมอวดจินตนาการแห่งรสนิยม โดยการคัดเลือกแบรนด์ไทยบางส่วนที่มีเอกลักษณ์ ดีไซน์โดดเด่น และกำลังได้รับความนิยมจากนักช้อปทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ประกอบไปด้วยแบรนด์ KINGKAN, RINRATA, INSOMNIA BY VARA และ WEE เปิดตัวคอลเลกชั่นล่าสุดที่ไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อน ลงตัวและสมบรูณ์แบบด้วยกองทัพนางแบบกว่า 80 ชีวิต พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์กับ 5 นางเอกแถวหน้า อย่าง ใหม่-ดาวิกา โดเน่, ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก, แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, แมท-ภีรนีย์ คงไทย ในชุดฟินาเล่สุดอลังการ เรียกเสียงปรบมือจากเซเลบริตี้และเหล่าแฟชั่นนิสต้าตลอดโชว์ 1 ชั่วโมงเต็ม ณ ลานหน้าห้างสรรพสินค้าเซน เมื่อเร็วๆนี้

เปิดโชว์แรกด้วยแบรนด์ KINGKAN มาในคอนเซ็ปต์ “Toxic Glamour” เสนอสังคมปัจจุบันเป็นโลกแห่งความขัดแย้ง ระหว่างไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่รักษ์โลกกับสารพิษที่อยู่รอบตัว และมองว่าเป็นเรื่องของความซับซ้อนของคนเราเชิงสร้างสรรค์ จนเกิดเป็นเสน่ห์ให้สร้างแรงบันดาลใจ โดยคอลเลกชั่นนี้เสื้อผ้าจะเล่นกับสีสันสังเคราะห์อย่างสีเขียวนีออนไปจนถึงสีเรียบง่ายอย่างขาวและดำ เน้นความเซ็กซี่ของสรีระ ดีไซน์เรียบหรู แต่ดูซับซ้อนขึ้นด้วยลายพิมพ์ที่ตั้งใจให้เหมือนว่ามีสารเคมีเทอยู่บนผ้า สะท้อนมลภาวะใกล้ตัว ที่ทุกคนสามารถช่วยกันเปลี่ยนแปลงเพื่อโลกสะอาดในอนาคต

ต่อด้วยแบรนด์ RINRATA คอลเลกชั่นล่าสุดนี้เสนอ “Classic State-of-the-art” การผสมผสานระหว่าง สถาปัตยกรรมโมเดิร์นของกำแพงและหลังคาตึกสมัยใหม่ใน Concrete jungle อย่างมหานครนิวยอร์กกับแสงไฟของโคมไฟแชนเดอเลียร์ ความคลาสสิคของศิลปะแบบ ยูโรเปียน สไตล์ ประดับด้วยความอ่อนหวานของดอกไม้สไตล์ Provence ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านผ้าลูกไม้ลายตารางที่ถูกทอขึ้นมาพิเศษ สะท้อนความหรูหราของแสงไฟแชนเดอเลียร์ ด้วย เพชร เลื่อม แท่งคริสตัลต่างๆ โดยเน้นสี ขาว ดำ เบจ อันเป็นเอกลักษณ์ งดงามดั่งหญิงสาว Urban classy ที่รักในการแต่งตัว ใส่ใจในทุกรายละเอียดของเสื้อผ้าที่สวมใส่ ชื่นชอบความเรียบหรู โก้ เท่ แต่งแอบแฝงไปด้วยความอ่อนหวานและเซ็กซี่

ขณะที่แบรนด์ INSOMNIA BY VARA เปิดตัวภายใต้ชื่อ ”The Mysterious Girl” เสน่ห์ความลึกลับของผู้หญิงเป็นต้นกำเนิดความงดงามที่ซุกซ้อนอยู่ภายใน นำเสนอเป็นเสื้อผ้าสำหรับสาวเก่งยุคใหม่ มีความคิด ฉลาด และมีสไตล์เป็นของตัวเอง เรียบโก้ ในโทนสีขาวและดำ อวดเรือนร่างเซ็กซี่ ด้วยโครงสร้างคลอเซ็ท ลงตัวกับเนื้อผ้าหรูพิเศษ พร้อมเลื่อมระยิบระยับ มีประกายกลิตเตอร์ พริ้วไหวไปกับเทกเจอร์ผ้าชีฟองอัดพรีท เล่นกับเหลี่ยมมุมเฉียบคม ผ่านการตัดเย็บละเอียดและปราณีต พร้อมคอมพรีทลุคให้โดดเด่นด้วยแอคเซสเซอรี่ในโทนสีทองและรองเท้าส้นสูงหัวแหลม

ปิดท้ายด้วยแบรนด์ WEE นำเสนอรสนิยมที่แสดงออกถึงความเรียบหรู แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ ในโทนสีจัดจ้านและดำ ลวดลายเส้นสายได้รับแรงบันดาลใจจากงานกระจก STAINED GLASS ในยุค GOTHIC โดยนำความงดงามของศิลปะมาตีความใหม่เป็นจุดเด่นของสีเสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้ ทั้งสีผ้าและลูกไม้คัดพิเศษ เน้น ความละเอียดทุกดีเทล และโครงสร้างชุดที่แปลกใหม่ ตอบโจทย์ผู้หญิงที่ชื่นชอบเสื้อผ้าที่มีความวินเทจร่วมสมัย

ร่วมค้นหาสไตล์การแต่งตัวที่ใช่สำหรับคุณ พร้อมยลโฉมผลงานล่าสุดของนักออกแบบไทยหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ณ โซน Thai Designer ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเซน