โครงการ “Stuffed with Hugs” เป็นกิจกรรมการกุศลที่ส่งผ่านความรัก และอ้อมกอดความอบอุ่นผ่านทางเพื่อนรักขนฟู เริ่มขึ้นในปี ๒๕๔๔ กำเนิดขึ้นมาครั้งแรกที่ประเทศสหรัฐอเมริกามากกว่า 18 ปีแล้ว และเกิดขึ้นตามสาขาของ Build-A-Bear Workshop ทั่วโลก ซึ่งมีเพื่อนรักขนฟูมากกว่า ๓๒๕,๐๐๐ ตัว ทั่วโลกได้ถูกส่งต่อให้แก่เด็กผู้ด้อยโอกาส ในประเทศไทย ตลอดระยะเวลา 7 ปี แห่งการแบ่งปัน มีตุ๊กตาหมีถูกสร้างและนำไปบริจาคให้แก่เด็กๆ ผู้ต้องการอ้อมกอดอันอบอุ่นไปแล้วกว่า ๒,๐๐๐ ตัว สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตของแม่ คือการได้เห็นลูกเจริญเติบโตอย่างมีคุณภาพ มีพัฒนาการที่สมวัย ควบคู่ไปกับพื้นฐานนิสัยที่เป็นคนมีน้ำใจและรู้จักการให้และแบ่งปันสู่ผู้อื่น ทำให้คุณแม่ต่างสรรหากิจกรรมดีๆ ที่จะช่วยเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้และกิจกรรมที่จะปลูกฝังให้ลูกน้อยได้รู้จักแบ่งปันให้กับเด็กๆ โดยจะร่วมกันทำตุ๊กตา และมอบตุ๊กตาให้กับเด็กๆ กับ มูลนิธิสันติสุข และ มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก

ในชื่องาน Stuffed With Hugs โดยชวนคุณแม่-คุณลูก คนดัง อย่างคุณแม่ธัญญ่า กับน้องลียา ร่วมด้วย น้องแม็ค น้องยอร์ช ผู้รับบทวันเฉลิมวัยเด็กจากละครฮิต ทองเนื้อเก้า และศิลปินจากเวที KPN และ เหล่าคนดังมากมาย วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 15:00 น. เป็นต้นไปที่ Build A Bear Workshop ชั้น 6 ห้างสรรพสินค้าเซน

มาร่วม Stuffed With Hugs ส่งต่อความรัก ส่งผ่านความสุขด้วยเพื่อนรักขนฟู ร่วมแบ่งปันความสุขและรอยยิ้มครั้งยิ่งใหญ่ให้น้องๆ มูลนิธิสันติสุขและมูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก 28 พ.ย. – 31 ธ.ค. 56 ที่ Build A bear